THỜI HẠN NỘP BÀI DỰ THI CÒN 23:29:31
|
GỬI BÀI THI TRÊN MXH

THỂ LỆ

Cùng các "homie" một lần bùng nổ thần thái, khép lại những ngày tháng trên ghế nhà trường thật vẻ vang với Z-Gang: Endgame - Contest khoe kỷ yếu online ngầu nhất, siêu to khổng lồ nhất và giải thưởng nặng tay nhất từng được tổ chức từ trước tới nay.

1
giới thiệu

"Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm! Hỡi những người Việt thầm lặng, đã đến lúc thể hiện cả tính, vụt sáng lung linh Một lần khẳng định thần thái, chẳng ngại tuyên ngôn để trở thành đại diện của thế hệ Z cùng Z-presentatives - Cuộc thi ảnh kỷ yếu cá nhân đầu tiên và duy nhất của thập kỉ 20!!!"

2
Đối tượng dự thi
  • "Các công dân Việt Nam từ 14 - 22 tuổi.
  • Không có tiền án, tiền sự.
  • Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức cuộc thi Z-presentatives đưa ra.
  • Với các thí sinh chưa đủ 15 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật đồng ý đối với việc xác lập, thực hiện các thỏa thuận mà pháp luật yêu cầu phải có sự đồng ý của người đại diện theo luật pháp. Người đại diện theo luật pháp là cha, mẹ hoặc người giám hộ hoặc người khác do Tòa án chỉ định."
3
Thời gian và phạm vi

"Z-presentatives diễn ra từ ngày 03/05 đến 13/05 trên phạm vi toàn quốc
Bài dự thi được đăng kí, upload và bình chọn tại nền tảng Mạng xã hội Lotus: https://lotus.vn/w

4
cuộc thi

12h00 ngày 03/05/2021:
Reset bảng xếp hạng và mở cổng tiếp nhận bài thi, cập nhật tokens phát sinh từ bài thi trên Microsite

23h59 ngày 12/05/2021:
Đóng cổng tiếp nhận bài thi và cập nhật tokens phát sinh từ bài thi trên Microsite

12h00 ngày 13/05/2021:
Công bố những người chiến thắng

Bài thi hợp lệ là bài thi đạt đủ những yếu tố sau:

Thực hiện đúng chủ đề mà chương trình đưa ra

Bài thi là 1 ảnh cá nhân kèm 1 đoạn mô tả không quá 100 chữ để thể hiện suy nghĩ, quan điểm của bản thân về những ngày tháng đi học

Bài thi có nội dung phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam; Không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành

Caption của bài thi phải có đủ hashtag #Zpresentative hoặc #Zpresentatives

Bài thi được đăng tải đầu tiên của mỗi thí sinh sẽ được coi là bài thi chính thức của thí sinh."

5
giải thưởng
5 Giải Face of the Z

Dành cho 5 thí sinh sở hữu bài thi cá nhân có lượng tokens phát sinh cao nhất mỗi tuần
Phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng + Kỉ niệm chương Face of the Z

6
Cơ chế tính điểm bình chọn

Điểm của bài thi sẽ được thể hiện bằng lượng token phát sinh trực tiếp từ bài đăng (phát sinh nhờ các tương tác đối với bài đăng bao gồm like, comment, retus, loan tin, view post, click trên post)

Hệ thống sẽ ghi nhận lượng tokens phát sinh trực tiếp từ bài thi và lượng tokens được thưởng từ việc hoàn thành thử thách cho đến 23h59 ngày 02/05. Tất cả các token phát sinh sau thời điểm này sẽ không được ghi nhận vào kết quả của bài thi.

7
Cách thức công bố và trao giải thưởng

Trao giải online:
Danh sách thắng giải được công bố trên microsite của cuộc thi.
Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người đại diện của người trúng giải gửi vào email chương trình các thông tin cá nhân sau để được xác nhận:

Họ và tên người nhận giải

Họ và tên đầy đủ theo tài khoản ngân hàng; Số tài khoản; Chi nhánh ngân hàng.

Số điện thoại liên hệ

Ảnh CMND 2 mặt

Người đại diện của người trúng giải phải là:

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

Không có tiền án, tiền sự

Có đầy đủ năng lực hành vi và năng lực hành vi đầy đủ

Được thí sinh công nhận và đồng ý là người đại diện cho thí sinh

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho tất cả người chiến thắng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố giải.
Giải thưởng sẽ được chuyển khoản tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

LƯU Ý:

Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng.

BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

BTC có quyền sử dụng thông tin của người chơi đã cung cấp nhằm phục vụ mục đích vận hành cho cuộc thi và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

8
thể lệ chung

Yêu cầu về nội dung bài dự thi

Nội dung bài dự thi, bao gồm nhưng không giới hạn: Ngôn ngữ, hình ảnh, video, thông tin sử dụng trong bài dự thi... phải phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm phạm luật, không gây phản cảm hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực khác.

Đảm bảo đúng chủ đề, số lượng, hình thức thể hiện và các điều kiện khác BTC đã công bố đối với mỗi vòng thi.

Quyền công bố hình ảnh, thông tin

Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự các cuộc thi tương tự khác. Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bản quyền hình ảnh, video clip, nội dung dự thi; đảm bảo có đầy đủ thẩm quyền hợp pháp trong việc sử dụng các hình ảnh, clip, nội dung tham gia cuộc thi hoặc/và có đầy đủ sự chấp thuận, đồng ý cần thiết về bản quyền với các tác giả/chủ sở hữu quyền tác giả/nhân vật khác (nếu có) trong bài dự thi.

Người tham gia có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và đúng hạn các thông tin liên quan theo quy định của Thể lệ cuộc thi này và yêu cầu khác từ BTC trong quá trình tham gia cuộc thi. Người tham gia tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực và hợp pháp của mọi thông tin cung cấp cho BTC. BTC không có nghĩa vụ xác minh lại các thông tin nhận được từ người tham gia.

Trong mọi trường hợp phát hiện người tham gia hoặc bài dự thi vi phạm các nội dung nêu trên hoặc/và BTC nhận được văn bản khiếu nại, tranh chấp liên quan đến các vấn đề này, BTC có quyền xem xét, đánh giá và loại bỏ hoặc tước giải thưởng của người tham gia tại bất kỳ giai đoạn nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia, kể cả sau khi đã trao giải. Người tham gia có nghĩa vụ hoàn trả giải thưởng đã nhận, tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp với các bên liên quan.

BTC chương trình được quyền sử dụng dữ liệu các bài dự thi cho hoạt động truyền thông, quảng bá cho cuộc thi mà không cần xin phép/thông báo hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào.

BTC và thí sinh tham dự không được phép sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho mục đích thương mại khi chưa được sự đồng ý của bên còn lại. Sử dụng cho mục đích thương mại được hiểu là sử dụng các dữ liệu của bài thi, bao gồm nhưng không giới hạn hình ảnh, clip, bài viết… vào xuất bản sách, phim… hoặc bất kỳ trao đổi/thỏa thuận nào khác nhằm mục đích thu lợi nhuận.

Đối với bài dự thi vi phạm quy định pháp luật, Thể lệ cuộc thi hoặc các điều kiện tham dự cuộc thi đã được công bố, BTC có quyền loại bỏ hoặc/và tước giải thưởng mà không cần thông báo trước cho người tham gia.

Hạn chế trách nhiệm

BTC không chịu trách nhiệm đối với các bài dự thi vi phạm, đăng tải lỗi, không đăng tải dự thi đúng thời hạn đã công bố.

BTC không chịu trách nhiệm đối với các thông tin, tài liệu do người tham gia cuộc thi cung cấp.

Điều kiện pháp lý

Cuộc thi diễn ra tuân thủ theo các quy định pháp luật của Việt Nam.

BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài dự thi vi phạm các quy định của Thể lệ cuộc thi, các điều kiện tham dự cuộc thi đã công bố, bao gồm nhưng không giới hạn: đang có tranh chấp, khiếu nại về bản quyền; có dấu hiệu gian lận, cung cấp thông tin sai sự thật hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác...

BTC có quyền kiểm tra thông tin người tham gia, đảm bảo phù hợp theo quy định của Thể lệ cuộc thi và các điều kiện tham gia cuộc thi đã công bố, kể cả sau khi đã trao giải. Người tham gia có nghĩa vụ phối hợp cung cấp thông tin, tài liệu chứng minh cần thiết.

Chỉ BTC mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

Người nhận giải thưởng tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh và thủ tục liên quan sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

Các quy định khác

Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website:
https://challenge.lotus.vn/kenh14-zgang

Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh đã công bố tại bản Thể lệ cuộc thi trước đó. Thể lệ cuộc thi sửa đổi, bổ sung có hiệu lực kể từ thời điểm được BTC cập nhật trên website: https://challenge.lotus.vn/kenh14-zgang

BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.